Magkano Po Kaya Mag Pa Ultrasound?

Magkano po kaya ang magagastos pag nag pa ultrasound? First-time mom po ako. Thank you po.

52 Replies

Depende kung anong kind ng Ultrasound. Ang naalala ko ung transvaginal less 1k Ung BPS 3D with gender determination mga 2100. Mura sa pinagultrasound na 3D ko sa iba kasi umaabot ng 3k

Sa ob ko sarili niang clinic 350 lang pero pag sa ospital ko sya pinuntahan mas mahal. Sa lying in ata mas mura po

Depende po. Pag sa private hospital mga 1k pag public mostly libre pag diagnostic lab mga 400-450 pelvic

600 sa amisola maternity hospital pero ung dun sa mall depende sa package nila may 1500 to 4500. 😊

Depende sa clinic or ob. Sa ob ko, 500 ang pelvic ultrasound then yung trans v libre every check up

saken po 300 pelvic... 700 po tras V ung CAS po 1,500😊 sa maternity hospital na po yun 😊

Depende sis sa utz na ggawin sayo at depende sa clinic na pag uutz mo

depende po sa hospital na ppntahan nyo. iba uba kasi range nila sis.

Depende sa reseta ng OB mo. Pero sa akin, 1.2k every ultrasound ko.

450-1k depende if sa clinic ka po mag pa ultrasound or sa hospital