Crib or not?

Hi mga mommies first time mom po ako. Ano po mas okay bilin? Crib po ba or bili na lang kami ng malaking kama? Kasi for now semi double lng po ang size ng kama sakto lang samin ng asawa ko. Balak ko din po kasi mag full time breastfeeding kay baby once lumabas na sya. Iniisip ko po kung baka di ko naman masyado ksi magamit ang crib since lagi sya nakatabi sakin. Ano po ba mas wise bilhin?

2 Replies

based sa experience ko po, hindi naman maxado nagamit ang crib. nasa bed lang din si baby nung maliit pa and duyan(traditional, ung gamit eh kumot na malaki)/rocker naman nung mejo lumaki laki ng konti. in your case po baka mas need niyo ung bigger bed