Whats the best milk?

Hello mga mommies, first time mom here. I have a 2 months old baby na formula feed with similac. Any milk recommendations po na hindi ganun ka mahal? Medyo di na kasi kaya sa budget since ako lang yung may work and SAHD si hubby since nag su-study po sya ng korean language. Thank you in advance mga mommies! #milk

1 Reply

Hi mii, personally, i use Enfamil A+. pero ung iba kakilala ko, theyre using bonna and madali makagain ng weight baby nila. not sure lang po sa nutritional content if okay din. ung pamangkin ko dati nagnestogen po ata un kasi hirap din sila. pero hnd naman sya naging sakitin at lumaking maliksi at active na bata.

3mo ago

pwede.naman po. ung kapatid ko nagchange ng milk ng anak nya 1month dahil sa nagkaissue sa poops ni baby. then nagchange sya ulit nung umokay na. ppero mas better parin kung consult nyo pedia. :)