Natural lang ba?

Hello mga mommies. First time mom here! Ask lang, natural lang ba na Sumakit ang Puson? Kabuwanan ko na Next Month.

2 Replies

Kamusta po sumasakit paba puson mo

4y ago

ou pag ganyan Nasa labor kana pero ingat ka baka maubusan ng tubig si baby sa Loob ganyan nangyari sakin nung nagpa ultrasound ako sabi sakin konti nalang ang tubig ni baby tapos August 15/16 sumasakit na puson ko August 17,2020 Lumabas si baby akala ko normal delivery hindi pala ma cs pala ako dahil tumaas ang bp ko at panay pupu na daw Kaya pag meron agad text ka lang sa ob mo aa.