Hi mga mommies

Hi mga mommies first time mom here ask ko lang po if normal lang po buh sumasakit ang pus-on preggy po ako #17weeks #thankyou

1 Reply

Basta hindi consistent at sobrang sakit okay lamg, usually nag stretch lang yung mga ligaments kaya sumasakit puson. Pero pag di nawawala sakit at parang malalang dysmenorrhea its better kung kausapin mo na ob mo

5y ago

Thank youvdi naman siya ganun kasakit minsan yung parang kinukorot lang :)