40 weeks and 1 day

Hi mga mommies, EED ko sa LMP ko is Oct. 12 pero No sign of labor puro false labor. Then sa first Ultrasound ko is Oct.18 EDD huhu nag wowory nako baka maover due ako. Naka position naman po si baby. Any adviced po?#firsttimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #firstmom

5 Replies

pacheck up k ulit sis para maresetahan kana ng evenig primrose, andpwede kana magpa induced sis, mahirap maoverdue ,makakakain n ng poops si baby,

2y ago

sis naka 4 nabanig nakong evening primrose, 19 pa balik ko sa OB :( sa monday papa IE ako sa lying In if close cervix pa rin baka paCS nako. mahirap nga ma overdue.