Walang Magawang Biyenan

Mga mommies dito ko na lang to sasabhn as my freedom wall. Nainis ako sa mga inlaws ko wala silang ibang ginawa kundi punahin pag bubuntis ko. Yung MIL ko kanina bagong gising ako kasi bumabawi ako ng tulog since nag wowork ako sinabihan ba naman akong MANAS na nakakainis kasi wala silang ibang masabing hndi mgnda tpos sinasabihan din ako na ang laki laki ng tyan mo masydo ng malaki si baby mo tpos eto pa ung kapatid nung LIP ko sknya ko pinka nainis sinabihan ba nmn ako last fewdays na ang laki na nga ng tyan mo te baka by january or february lumabas na baby mo like WTF!!! Ikaw ba nkkalam ng timeline nmn nkkinis kasi March pa kabwanan ko kng ano ano pinag sasabi skn na hindi maganda sa pagbubuntis ko. Eh sa OB ko na mismo nag sabi sakto lang ang laki ng tyan ko at sakto lang si baby. Infact natutuwa pa nga OB ko kasi hindi ako gaano nag gagain ng weight 1kilo lang nilaki ko from my last checkup last november 22. Nakakainis lang kasi parang inaatract nila mga negative vibes smn ni baby na naiinis tlga ako.

36 Replies

Wala nman pong masama sa sinabi nila. Opinion lang po nila un. Pwede mo pong baliwalain. Makakasama lang sa iyo kung pagtutuunan mo cla ng pansin. Tingnan mo nalang po sa positibong paraan ung mga sinasabi nila. Para dika mainis.