ultrasound

May mga mommies din ba dito na nakadapa si baby sa tyan? Bakit daw kaya nangyayare yung ganon? TIA. Hanggang ngayon kasi 8 months na ko, di pa rin natihaya si baby. Nakadapa pa din.

2 Replies

Okay lng po yan mommy, as long as nka cephalic position na po si baby at tsaka normal lng po heartbeat nya no need to worry. Make sure to attend your monthly check up, and always ask questions sa OB mo kung may mga questions ka.

4y ago

Naka breech parin nga sya mommy e. Pero okay naman heartbeat nya tsaka malikot. Hehehe

iikot pa yan c baby pray lang mommy .. patugtugan mo ng music.