Breastfeeding

Hi mga mommies. Any diet tips po hehehe breastfeeding po ako. And imbis na pumayat ako dahil sabi nga nila nakakapayat ang pagbebreastfeed pero sakin baliktad ang nangyayari parang lalo akong lumalaki huhuhu. And may pcos po ako before bago ako manganak

1 Reply

Mommy may PCOS din ako bago ako magbuntis.. Tanong ko lang po kung ilang months na po si baby? Di rin po kasi ideal biglaan magcut off ng pagkain sa breastfeeding na mommy😊