cleavage

Mga mommies curious lang ako da cleavage ko parang mahapdi na na sunburn na brown color. Normal lang po ba sa buntis yun? Sino po naka experience nito? Im 12 weeks preggy

cleavage
1 Reply

Punasan lagi mommy. Baka dahil sa pawis lalo na mainit. May iba pa po bang parte ng katawan niyo ang nangingitim?

5y ago

Wala nmn po momsh. Yan lang po, hmmm cguro dahil sa pawis nga. Iniisip ko minsan baka dahil sa lumalaki ang boobs ko.kaya ganun