bunot ngipin

Hello mga mommies my concern is pwede ba mag pabunot ngipin 3 months after manganak? sa bagang po sobra kasing sakit yong tipong hindi kana mka tulog. sana may mka pansin nag post ko..thank you.

1 Reply

Need ba talaga ipabunot? Mag ask ka sa dentist kung walang alternative treatment. Baka naman di pa masyadong sira ipin mo. Sayang ang ipin, di na yan mapapalitan kapag pinatanggal mo. Kung pwede papastahan mo na lang muna.