Hi

Mga mommies cnu po nka experience dito na di nagkaron mula nanganak 1yer and 5mos na pure breastfeed.. Ito ang concern ko kc nppnsin ko pag sumasakit puson ko nag iispoting ako tas bigla nlng bumulwak ang dugo galing s pwet ko inamoy ko ito prng mestration ung amoy nia meron po kyang case n gnun ung menstration nppunta s labasan ng eback..

2 Replies

Baka iba na po ung sakit na yan. Mag pa check up na kayo para maagapan kung ano man ung nararamdaman