Epidural Injection!

Hello mga mommies. Cno po sainyo ang nakaexperience nga painless delivery? Paano po ba yun? And how much kaya? May mga bad effects din po ba? Thanks?

2 Replies

Ako po naexperience ko. Sa spine po un tinutusok kpag malapit nang lumabas si baby. 7,500 bnayad ko sa anaesthesiologist, less po sya ng 2,500 ksi may philhealth. Wla po syang bad effects ky baby. Magging manhid lng entire body mo even after delivery pro mawawala dn nmn after 1 or 2 hrs.

ako po painless delivery ako eh.. nagastos po namin 15k po.. wala kpo maramdaman na sakit..