overfed

Mga mommies, BF po ako, paano po kaya gagawin ko, kasi baby ko panay dede sa akin, tapos papadighayin ko pero hindinsiya palgi dumidighay, ang nangyayari minsan lungad siya pati sa ilong. Ganun po ba talaga?tapos tipong dumedede siya tapos lulungad tapos continue latch siya skin. Minsan ayaw pa mtulog ng hndi naka latch sakin. Kaya minsan sidelying kami.

2 Replies

Siguro mommy try mo sya libangin.. Isayaw nyo po gnun.. Kasi ang lam lng tlga ng baby dumde.. Kaya kung un lng lagi nyo ooffer un lng lagi tatak saknya. Mainam po kausap kausain nyo po sya kanatahn isayaw.. Inshort libangin po tlga

Walang over over sa breast feeding sis . Pag sayo dumedede unli latch talaga . Ihiga mo lang sa balikat mo saka tapik bagya . Didighay din si baby . Pag di dumighay basta nd parang may hangin yung chan ok lang .