UTI

Mga mommies bat ganun po.Malakas nmn ako uminom ng tubig.Pero feel ko dehydrate ako.Kse pag naihe ako pakonti konti lang po ?at medyo masakit.My UTI po kase ako ?

2 Replies

Magpacheck up na po kayo. Meron pa din po kayong UTI kapag ihi kayo ihi tapos masakit. Wag po kayo basta iinom ng gamot if pregnant po kasi po malakas ang gamot pang UTI.

Nag pa check up na ako sis at ma bacteria ihe ko 😭nag gamot nmn ako.Pero 36 weeks 3days na ako.Kya tatakot ako