sedation or epidural

Hi mga mommies ? Based sa experience nyu anu po mas ok... sedation or epidural? mababa kc pain tolerance ko. Thank you. #36weeks #ftm

1 Reply

Kung mababa pain tolerance mo, epidural ka nalang. Pero depende kasi yan pag naglabor kana. Ako kasi sedation pero nag take effect lang sya nung nailabas ko na si baby kaya ramdam ko lahat haha

4y ago

i see sabi kc ob ko knina if decided aq kelangan ko agad msabi sa nurse kc on call ung anesthesiologist