Totoo po ba pag mahina sipa e baby girl po?

Sana mapansin haha

9 Replies

Depende pa rin po mi kase ang first baby ko is girl hnd gaano sumipa pero this third pregnancy ko is grabe gumalaw at sumipa.

Nope,Base on my experience sa two girls ko mas malakas sila sumipa kesa ngyon sa pinagbubuntis ko na baby boy

Sakin po mahina lang din sumipa si baby. Simula una hindi sya ganun kalakas sumipa. 35weeks and 4days na ako.

mom of two baby girls here, mas maligalig pa kesa maligalig, talaga namang napapatakbo ako sa CR

baby girl saken anlakas sumipa umaabot sya ng ribs medyo masakit din.

hindi po. hehe baby ko girl naman po makssipa napakasakit haha

baby girl din ung sakit malakas sumipa , Ang likot nga eh .

Hindi. Baby girl sakin pero ang sakit

Nope. no basis