Tummy Concerns

Mga mommies, bakit po ba pina paiwas yung pag kamot ng tummy natin pagbuntis?? Mkaka affect ba yun ky baby? Ano po ba ang best na gawin pag nagiging itchy yung growing tummy? THANK YOU. ?

7 Replies

I use Caladryl. it was prescribed by my ob and so far it's been helping me a lot. no more itchy tummy. Am 33 weeks pregnant momsh and salamat kay Lord at wala pa me stretch marks. lagi lang ako ang lo lotion. also keep ur nails very very short or pudpod kc while we sleep nagkakamot tayo ng d natin namamalayan.

hindi mo po maiiwasan amg stretch marks lalo kng super slim ka or hindi po ganun kaHealthy skin mo, kahit hindi mo po kamutin mgkakaron k nyan, pero wala nmn effect sa baby. Better apply lotion or anti-stretch mark creams/oil

Apply bio oil po pang prevent ng dryness and stretchmarks di naman totoo na kamot ang stretch marks. Kahit di ka magkamot, pag na overstretch ang skin ay magkakaroon talaga

ok lng ipahid yung bio oil mumsh? safe ba yun ky baby sa loob ng tummy?? thanks... 😊

6y ago

opo ok lang namn..

hndi nman mkakaapekto un kay baby. baby oil o kya haplos haplusin mo lang..

strechmark po kalalabasan non mommy pag kinamot nyo po yung tummy nyo😊

Thank you po mumsh... 😊😊