ilang months ng tiyan po ba makita yung grabeng galawan ni baby sa tummy yung makikita na natin talaga sya sa tummy natin?!

12 Replies

sakin po 5-6months malikot na tas prang may tibok sa bandang puson sabi nila hiccup tas lalo ngayong 7months halos maalog na tyan ko kapag gumagalaw si baby boy ko.

sakin po mam mga 4months na sa ngaun tyan q pero super kulit ya pangatlong anak q na ang pinagbubuntis q qng 1st timer mom ka mga 5months m cia ma notice..

35 weeks here sobrang galaw niya grabe nadin kung makasipa saka parang umaalon siya sa tiyan ko sobrang nakakatuwa lang as a first time mom!🥰💙

Hi, sakin naman sa pang 5th month pintig pintig lng pero pag dating ng 7 to 8 months grabe na sya gumalaw na dedeform na nya tummy ko 😊

sakin 7 months kasi maliit ako magbuntis before e. kaya di msyadong kita pero nararamdaman ko naman ung likot nya. 1 year old na baby ko

Sakin din sis pag dating ng 7 months ramdam na ramdam ko na yung galaw nya.

Sa kin po mga 7 to 8 months po grabe na po sya gumalaw sa tummy ko. ☺

sakin 3month may pintig pintig at pagsinok na Siya ☺️

4months na po ang tyan ko

5th gang dulo mommy :)