Bakit Ganito?

Hi mga mommies, bakit ganeto leeg ni baby? Ano pwedeng ilagay?

Bakit Ganito?
36 Replies

Nagkaganyan si baby ko. Nakuha ko sa cetaphil gentle cleanser. Yun yung sabon nya, then every night nililinis ko ng bulak na may cetaphil din tapos i wipe off mo lang din ng bulak na may tubig. Very gently lang kasi baka magasgas ang skin..nag try ako calmoseptine kaso ayoko ng effect nagbabakbak yung skin nag iiba ang kulay baka lalo lumala.

Make sure na laging dry sa part na yan mommy pati sa kilikili at singit ..usually nangyayare yan pag napapabayaan wet sa part na yan dahil sa gatas,pawis or after maligo di napupunasan... wag din po muna maglagay ng polbo for babies malapit sa ilong or sa face

Nag ganyan din po baby ko, kailangan lang po linisan ng warm water and cotton ball then lagi patuyuin daw po leeg. And may nireseta sakin pedi niya na pwede ilagay. Nawala naman po yung sa baby ko after lagyan nun. Basta always patuyuin ang leeg at linisan.

Natuyo g pawis, lungad, laway o kung ano mang bagay na nakakabasa ng leeg. Check lagi pag nakitang basa punasan na kagad or either cotton balls with distilled water pag lungad punasan ng tuyo after. Para hindi po maging rashes

Pagkatapos nya po magdede mommy or paliguan make sure tuyo ang leeg nya. I angat mo ulo nya para mahanginan. Ganyan din si baby pero nung nag tummy time na sya nahahanginan na leeg nya nawala na.

Sa init po yan at sa milk sabi ng pedia ni baby linis lng ng water pag naliligo and lagi lagyan ang baby ng bib or lampin pag naglalatch xa.. Also keep the area dry

Hi momsh..calmoseptine bery good po sa mga rushes,,subok kona po..agad nwala ung allerGIEs ni LO ko within 3days.wag lng msydo pg apply momsh.

Oo ganyan talaga sya . kaso bb ko di nakaranas ng ganyan kahit mataba sya kasi naka aircon kami . sa Init po kasi dw yan nkokoha po dwommy

Tiny remedies ng tiny buds. Yung kulay green. Wala pang 200 yun pero very effective. Meron sa mercury tingin ka lang sa baby area nila

Gnyan dn naging problem ni lo sis physiogel po nireseta ng pedia nya 3 days tuyo napo at nwla mas grabe pa po jan kay lo q