Maternity Benefits!

Hi mga mommies! Baka may same case sakin kasi Im pregnant, Hindi pa ko nagpafile ng MAT1, nag iisip ako magresign after ko manganak, or after ng maternity leave ko, kung wala akong makuhang mag aalaga sa newborn ko. Tanong ko lang magkakaron ba ng problema yun if ever magpasa nako ng MAT2 after ko manganak? Baka kasi ihold ng company since sila ang mag aasikaso non.. wala kc akong idea kung sakali. . Iniisip ko baka di ko makuha or di ko maclaim ang matben ko. kung after ko manganak ay magresign ako.. sana may makasagot or makapag bigay ng idea sa akin. salamat!

1 Reply

Mas ok siguro mommy kung magresign ka na lng after ng maternity leave mo kase sure na mkukuha mo na yung benefits mo sa SSS..Kapag employed ka kase ang maternity benefits mo mommy ei tuloy-tuloy yung sahod mo kahit naka-maternity leave ka base on my experience.