sss

sino may idea po dito sa maternity benefits ng sss? need ba maka 6mos na hulog para meron makuhang benefits after manganak?

4 Replies

Hi, Kailangan po you have at least 3 months of payment 12 month prior to your month of contingency po. you can refer to her blog po. this is the link http://thepinayinvestor.com/sss-maternity-benefit/

Hi Janine hindi naman 6 months atleast 3 months ang hulog mo sa isang semester bago mag second semester para maka avail ng maternity benefits po

5y ago

Hello mam. Nabasa ko po kasi comment mo. Ask ko po mam kasi september po due date ko. Nakapaghulog po ako ng january-march 2019. Makakakuha pa din po ba ako ng maternity kahit hindi na ko maghulog hanggang makapanganak ako?

kelan po ba due date nyo sis

opo need at least 6mos