Developmental pediatrician

Hello mga mommies, baka po may recommend kayu developmental pediatrician around metro manila, yung mejo abot kaya sa bulsa yung consultation ang mahal kse sa napag ask ko 6500 yung 1500 to 3k lng sana

1 Reply

try mo po s govt. hospitals n specialized sa pedia.

3y ago

true. pero Yung mga consultant ng govt. hindi po sila limited sa hospital na Yun. madalas affiliated din sila ng private hospitals. try mo po kunin Yung name sa govt. and search mo po sa net baka may pinupuntahan din silang private.