Rash

Mga mommies baka po may naka experience sa inyo na nagkaganito ang baby. Ano po kaya ito? Dumadami po kasi.

Rash
7 Replies

ganyan din baby ko 3mons nagka ganyan sya pero nawala din dahil lang sguro sa init yan. wag nyo lang hayaan matuyuan ng pawis si baby momshy😉

Ngayon lang ako nakakita ng ganyan na rashes kung rashes man. Go to pedia na po.

pachek up nlng po para sigurado ..parang di po siya natural na rashes lng..

pa-check up na po sis sa pedia nya po

pa check nyu po sa pedia mommy

skin asthma pobyan

pa check sa pedia po sis