GLUCOMETER (blood sugar tester) salamat po

mga momshie... san po kaya pwede makabili ng Glucometer at magkano po kaya range nito.....

4 Replies

sa mga pharmacy po .. meron pong 700 ang aparato my free strips mga 5pcs. then bbli na po kayo ng strips pag naubos . 50pcs nsa 1k . kung gusto nyo po meron naman po pa test sa mga pharmacy mga 30.00 sila na po mgtetest.

4y ago

Okey po momsh salamat po.....

Meron ako sis bago pa isang strips lng nabawasan ko 1620 bili kodyn 1500 nalang maybawas pa sure buyer qc area!

Sa drugstores meron yun mommy mga 1k-2k

Sa mga drugstore meron sila.