Online job

Hi mga mommies! Baka po may alam kayo na online job.. need po talaga for extra income. Thankyou!

7 Replies

Open mo po google play and download mo po and install si Buzzbreak. After mo po ma-install log in using your facebook account. Do not worry di po ito phishing site legit po ito wala kang ilalabas na pera bilang puhunan kundi ang kaunting oras mo sa pagbabasa, pqnunuod ng video at iba pa. After mo po maka pag log in start kana po mag earn ng points or claim mo na po yung mga free gifts then makikita mo po sa baba yun "Wallet" tab na kung saan makikita mo ang paraan para makakuha ng additional points. Sa "Enter Referral Code" ilagay mo po ito B19662999.....