Online job

Hi mga mommies! Baka po may alam kayo na online job.. need po talaga for extra income. Thankyou!

7 Replies

Open mo po google play and download mo po and install si Buzzbreak. After mo po ma-install log in using your facebook account. Do not worry di po ito phishing site legit po ito wala kang ilalabas na pera bilang puhunan kundi ang kaunting oras mo sa pagbabasa, pqnunuod ng video at iba pa. After mo po maka pag log in start kana po mag earn ng points or claim mo na po yung mga free gifts then makikita mo po sa baba yun "Wallet" tab na kung saan makikita mo ang paraan para makakuha ng additional points. Sa "Enter Referral Code" ilagay mo po ito B19662999.....

Try BigCash: The Highest Paying Reward App ever! Make money quickly by downloading apps and games.The Best part is you can Exchange 2500 Points for $15 Paypal Cash or Amazon, GooglePlay, iTunes or Other Gift Cards. Please Input My Invitation Code bvmhgftp after installation, and you will get an extra 70 Credits From Me! You can Download it from Google Play here https://goo.gl/xtDLEk

4y ago

Panu nyo po maclaim ?

Online selling po mga mommies baka gusto niyo. May kakilala ako ka trabaho ko po nuon nag aalok siya ng mga prepacked ukay-ukay for those starter na gusto mag try . Like products po Niya denim dress , skinny jeans , tattered jeans, denim shorts . At lowest and affordable price . Pwede ko po kayong tulungan. Sa may gusto lng din po mamsh.

I'm looking for people na gusto ng extra income! Legit na legit na babayaran ka sa pagtytype mo! Wala pong libreng trabaho ngayon Pm me🙂

1mo ago

how po

extra income na patok sa lahat, load all networks without sim pwede basta may free data at messenger ka :)

Meron po ako mommies . Baka want mo po. Wala po babayaran

4y ago

How po...