malaki ang epecto ng lockdown saming pamumuhay

mga mommies baka nmn po may mga dress kayo jan ng mga newborn baby nyo na di na nagagamit kc walang wala pa akong mga gamit para sa bata di nmn makabili kc dala ng lockdown at walang trabaho rin ang asawa ko dala ng mahigpit pa sila, hingi sana ako ng tulong sa may mabubuting kalooban at naway ang panginoon nlng ang pupuno un sainyong pamumuhay salamat poh..

1 Reply

How about relatives nyo?

4y ago

wala rin po malayo ako sa kanila same lng din po na mahirap ang buhay dhl sa lockdown