Ultrasound Result

Hello mga mommies! Baka may marunong magbasa ng ultrasound result sa inyo po. Patulong naman if okay lang ba result ng utz ko. Sa wednesday pa kasi next appointment ko. And for fun lang po. Feel nyo anong gender ni baby? Hihi#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Ultrasound Result
2 Replies

Hi mamshie🙂 ok naman po result ng utz u🙂galing di sya suhi cephalic na agad sya🙂 bago posterior placenta position mo so mas ramdam mo lalo movement ni baby🥰👏🏻 sa gender hmmm🤔 GIRL for me☺️🤗

3y ago

Yes mamshie ako nga anterior placenta pero ramdam na din ano pa kaya yang sau na posterior🤩🥰 yes mamshie full term na ako ngaun 🥰🙏🏻 GIRL sakin

Normal naman po lahat. Feeling ko girl. Kase if boy possible na makita yung gender at 19 weeks

3y ago

ano po ba yung grading chuchu momsh? hehe feel ko din po girl kasi hamburger nakikita ko sa pic eh. pero sabi ni ob next month nya nalang daw i coconfirm gender ni baby para clear na daw