PUTONG PULO

Hi mga mommies baka gusto niyo po magbenta ng puto. Super mura and super sarap po. Open for reseller and open for bulk orders po! Chat niyo po ako sa fb. We can do COD po. Pwede po namin dalhin kahit saan may kasamang shipping fee po dipende sa rider😊 FB NAME: ALLIYAH ANGQUIANGCO Location: Manila

PUTONG PULO
2 Replies

Up

Magkno po

4y ago

20pcs/60 pesos po May reseller price po kami and may bulk orders din po. Chat na lang po kayo sa fb ko kapag gusto niyo po😊