hello momshies

hi mga mommies bago lang po ako dito and this is my first time na mabuntis im on my 37 weeks and 2 days ask ko lang po sana kung ano tong nararamdaman ko kanina kasing madaling araw ang tigas ng tiyan ko na parang binabanat di siya mwla agad di ako makapag change ng position kse pag gumalw ako mas lalo tumitindi paninigas nya tska ang sakit lagi ng mga singit ko para tuloy ako bagong tuli maglakad ksi masakt talaga ano po kaya ngyayari sakin? pasagot naman po please thank u

10 Replies

Mommu natural lang yan. Ako din same weeks tayo. Lagi kong daing sa ob ko yun ang lagi lang sagot natural kasi mabigat si baby. Nag trust nalang ako kasi st. Lukes doctor naman sya. Rest ka lang mommy lakad lakad khit mahirap. Pag pagod na lumakad upo naman o kaya higa. Wag steady sa isang posisyon.

Same here mommy,37 weeks and 3days.. nahirapan na ako mag lakad2 dahil sumasakit singit ko at bumibigat puson ko pag tumitigas.. niresitahan ako Ng evening primerose pra pampalambot Ng cervix ko..Good luck both of us mommy!malapit na natin makita c baby.

Hi sis minsa ganyan din nangyari sa akin nong napa check ako sa OB ko sabi its because nag adjust and body joints ko dahil sa pag bubuntis sabi ng doctor ko wag lang mag panic at i exercise ng onte ang katawan in aaway makakatulong din ito.

Ako din po sumasakit na ung singit ko xka bumibigat n s bndang my puson....kya sobrang hirap ko n mglakad....kpg po nkhiga ako tpos uupo ako nhihirapan dn ako kc masakit bnda s my puson

Noram lang po yan. Relax ka lang po same tayo 36weeks akong preggy almost everyday ko syang nararamdaman ingat ingat lang sa pag galaw.

Its normal po since malapit na dn ang due mo ilang linggo n lang 😊 pumoposisyon na si baby...

ok lang yan mamsh full term na yan wag k mgalala kung maglabor kna safe n ilabas si baby nyan

same here po 37 weeks narin ako nag check up ako kanina pero sarado pa naman cervix ko

..normal lng po yan ..ingat lng sa pag galaw2x..

malapit na po kasi kayo momsh...