Relatching a 15month old baby

Hi mga mommies. My baby stopped breastfeeding a month ago. Nagkasakit kasi siya and hindi ko na siya na-breastfeed. And now i want her to relatch... ano kaya pwede ko gawin? She is fighting na every time i show her my breast... also.. sa gabi ko lang siya pwede i-breastfeed kasi working ako. Thank you mommies.

2 Replies

Momsh skin to skin kau ni LO.Pump din po if you are at work. Then palatch mo po si baby pag feeling mo ready na siya.

5y ago

Kapag ba ayaw na niya mag-latch ayaw na niya talaga? Thanks.