Baby acne / Rashes (?)

Hello mga mommies! Baby acne po ba to? Sa mukha lang sya meron, wala sa katawan, leeg or mga singit-singit. Sa Friday pa kasi schedule niya sa Pedia. Ano po ba pwede gawin for the meantime? Baka kasi nasasaktan si baby eh. Thank you. #ftm #firsttimemom

Baby acne / Rashes (?)
15 Replies

Yes po baby acne, may ganyan din baby ko newborn pa sya. Di naman daw sila nasasaktan natural po yan. Sakin dati nilagyan ko lang ng breastmilk ang acne using cottonbuds then babad ng 20-30mins bago maligo.. Nawawala naman sya eventually after a month. Dont worry lang mommy 😘