Ano po kaya ito?

Hello mga mommies! My baby is 10 days old. Di ko pa po sya mapaarawan kase di pa naaraw. Nagkakaroon syang rashes. Cetaphil body wash and lotion po inaapply ko sa kanya. Ano po kayang pwedeng gawin dito?

Ano po kaya ito?
1 Reply

Try mo mommy yung breast milk niyo po is halo sa panligo niya. Not sure if it'll help that much pero somehow it'll help para mawala po yung rashes. Sabi kasi nung iba kong fellow mommies normal lang daw if newborn pa eh. Kaya hinalo ko nalang yung breast milk ko whenever maliligo si LO

2y ago

Ask my LOs pedia hehehe normal lang po pala talaga sa newborns kasi nagaadjust pa sa environment outside their mom's womb po.