First time mom

Mga mommies babae ba talaga baby ko mamaya nagkamali Yung nag ultrasound Sakin ..

First time mom
2 Replies

hehe kaya nga mieee kc ung kasma ko sa bording girl ultr nia binili nia puro pang girl nung lumabas boy naiinis ung kasama ko sa bording ang damit n baby pag labas as in pink talaga 😁😁 tpos pag uwi nia ung kama n baby pink kya dapat pag nag pa ultra kau 8 months na mas sure 15 weeks na tian ko gusto ko na din makita gender n baby hehe xcited pero pag 8 months na para mabili ko ung totoong dami n baby

pag maaga pa po sa 6 months at girl lumabas pede pa po mabago...