Paaraw

May mga mommies ba dto na hndi napaarawan si baby? kamusta po baby nyo? Ang hirap kasi dto samin late sumisikat yung araw tas tagulan pa di tuloy npapaarawan si baby

2 Replies

Sa morning nman maaraw. 7am minsan meron na sulitin m habang sa hapon pa naguulan. Kht d nman totally mainit bsta may araw konti may vitamins na nkkuha c baby. Tyagaan lang. Hnd po lalakas baga n baby pag d nio npapaarawan.. maninilaw dn sya..

Ilang mos. na po si baby?