Naninibago si baby

Hi mga mommies! Ayaw magpakarga at ayaw din niyang pinapansin ng mga taong hindi pamilyar sa kanya. Nag stay kasi kami sa side ng family ko hanggang 6months si baby. Ngayon turning 7mos na si baby next week, umiwi kami sa family ng husband ko. Pero iyak ng iyak lang si baby kasi bagong mukha na naman nakikita niya. 2 days pa lang kami dito. Ano po ba ang effective na gawin para unti unting maka adjust si baby? Naawa na ako sa kanya kasi iyak ng iyak. Baka lagnatin at sipunin 🥺 wag naman sana 🥺

1 Reply

Let your child adjust. Wag siya basta bibiglain na babatiin, kukunin, etc. Sa stage na yan kasi trust vs mistrust ang dinedevelop niya. Di niya primary caregiver or total stranger ay ekis sa kanya. Wag basta kunin o batiin ng bonggang bongga yung bata. Laru-laruin, kunin ang trust unti-unti ng bata. Eventually when your baby feels na mapagkakatiwalaan yung adult, sasama na siya