confused

Mga mommies ask qu lang po qng anong dpat qng gawin? Un pusa kc namin dinampi nya un ngipin nya saken na prang kakagat .ngka karat lang un balat qu ? Worried n qu kc 23weeks n pregnant n qu. Pinadugo qu pero wlang dugo .d namn kc bumaon un ipin nya.anu po bng dpat qng gawin??

1 Reply

Inform your OB na agad mommy on what you should do. Hugasan mo lang ng sabon. And wag mo paduguin. Yan sinabi lagi ng mga animal bite center personnel na maling maling gagawin pag nakagat or nakalmot ng aso o pusa.

5y ago

Nde naman kc bumaon un ipin nya parang dampi lang . Buntis dn kc un pusa namin .