OB

Hi mga mommies. Ask mo Lang po, Kasi nagpa check up na ko sa OB after ko malaman na buntis ako, Kaya Lang parang di Kasi ako satisfied sa ginawa sken ng ob ko, pinag lab Lang ako (blood,urine etc) pero Wala Yung i.sure niya na buntis talaga ko, Kasi na base Lang siya sa mga sinabi ko (last day NG period) e Hindi ko na masyadong maalala Kung kelan, ano po Kaya pwedeng gawin? Medyo nagaalangan ako sa ob ko o normal ba to sa buntis na masyadong iniisip? Thanks po

2 Replies

If d ka satisfied better find another ob noong pregnant ako sa 1st born bukod sa mga urine test if tama alala ko may ipinasok pa sa vagina ko may tool tapos nilagyan ng condom ee para ultrasound na rin un ndi ko maalala tawag e tapos confirm meron parang ganun naalala ko e

5y ago

Ah, Yan po ata Yung transvaginal ultrasound. Salamat po sis

Dapat po pinacheck nyo heartbeat ng baby or ultrasound para po makasure kayo

5y ago

7 weeks na po akong preggy sis, pwede na po Kaya Ang ultrasound?