is it normal??

hello mga mommies.. ask lng po, normal lng po ba na di pa masyadong ngalaw ang baby ko sa loob ng tummy ko? 20 weeks pregnant here.. pro last week sa check up ko sabe ni ob malikot nmn dw po si baby.. di ko plng sguro feel kasi 1st baby.. ok lng po kaya yun? nkaka worry kasi.. slamat po sa mkakapansin...

21 Replies

Yes normal lang po yan lalo na first baby mo. No need to worry 😊

May time talaga na di sila malikot meron din time na super active

Mostly sa Gabi sila malikot Kung kelan pagtulog kna 😊

kapag okey naman heartbeat okey naman yun sya eh😊

Yes po normal po yan most esp 1st time mom ka hehe.

Ok lang po yan if sb ng ob u magalaw nmn baby u

ganyan din po ako dati..normal lng po yan mommy

akon22w6days today sobrang likot ni Baby a

Yes po sis normal lang po

normal lang po yan

Related Articles