Na raspa agad ba mabuntis!?

Mga mommies ask lang po , ung friend ko kasi na raspa sya noong april 2021 3 months na sana un nalaglag bebe niya , and then now po na Mayo. This month nag discharge sya or bleeding na kulay brown tapos ask niya if kung un ung sinsabi nila na nag babawas daw lang ba. May same experience po ba dito mommy? #advicepls

2 Replies

Better kung magpapa check up po sya sa OB para malaman talaga kung anong reason ng diacharge/bleeding nya.

check up na lang po kay ob