Is it breastmilk?

Hello mga mommies. Ask lang po sana ako kon gatas na ba itong lumalabas sa nipples ko. First pregnancy ko pa ngayon at 34 weeks palang. May napapansin lang kasi ako na matigas na white something sa nipples ko pero hindi naman siya basa. Salamat.

2 Replies

Hnd pa breastmilk totally pero yan ndn un once manganak ka kung baga nagrready na ung breast ntn 👍 minsan may black pa yan na parang matigas.

5y ago

Glad to hear that po. :) Salamat. Na wo-worry kasi ako masyado baka wala akong gatas. Gusto ko pa namn sanang mag breastfeed.

Yes.. that's colostrum na.

5y ago

Thank you po for your response. I'm happy to hear that po kasi gusto ko po talagang mag breastfeed. :)