Nipple smell

Hi mommies. Normal lang ba na medyo maasim yung amoy ng nipples? Hindi naman super maasim. Mild na amoy lang. 36 weeks preggy here and may lumalabas labas ng white something sa nipples ko eh. #1stimemom

2 Replies

yung white po na lumalabas milk po yan ngreready na ktawan ntin pra sa pglabas ni baby,pero yung asim sakin hindi nmn maasim,eto mommy no offense bka pawis mo lng po ksi aq dn pawisin yung sa ilalim ng breast ngaun pero ndi maasim, ,😊

grabe haha hindi ko sya napansin when i was pregnant. pero may discharge ba?