Gatas na namuo sa lalamunan ng newborn

Hi mga mommies ask lang po Pano po kaya maalis ung namuong gatas sa lalamunan ng newborn ung baby ko po kasi napapadalas na ung pag clear ng throat niya minsan nagigising siya dahil dun first time mom po kasi ako kaya nagwoworry po ako.

2 Replies

Ipaburp po lagi si baby after magdede, if bote/formula, make sure tama ang feeding position. Mataas dapat ang ulo sa tyan. If breastfeed, make sure na nakakalatch ng maayos. Magpaaraw po lagi sa umaga 6-8am ang ideal time 15mins sa harap 15mins sa likod. If masakit na sa balat kahit 15-20mins usually 7:30-8am msakit na sa balat kaya mas less ang paaraw time

2y ago

Hindi ko po siya mapa burp ilang minuto ko na siya pinapaburp dipo siya naburp nadighay po ng magisa ung baby ko

2 weeks and 3 days pa lang po ung baby ko

9mo ago

Update?