pedia

Hi mga mommies. Ask lang po. Pag may kakaiba lang po ba kay baby tsaka lang po dadalin sa pedia or need po talaga icheck up sa pedia. Mag 1 month na baby ko, pero di ko pa po siya napapacheck up.

7 Replies

𝑆𝑒𝑔𝑔𝑒𝑠𝑑 π‘˜π‘œ π‘™π‘Žπ‘›π‘” π‘π‘œ.. π‘šπ‘Žπ‘  π‘šπ‘Žπ‘π‘’π‘‘π‘– π‘π‘œ π‘›π‘Ž π‘šπ‘’π‘Ÿπ‘œπ‘› π‘˜π‘Žπ‘¦π‘œπ‘›π‘” π‘π‘œπ‘šπ‘šπ‘’π‘›π‘–π‘π‘Žπ‘‘π‘–π‘œπ‘› 𝑛𝑔 π‘π‘’π‘‘π‘–π‘Ž π‘›π‘¦π‘œ π‘™π‘Žπ‘™π‘œ π‘›π‘Ž π‘π‘Žπ‘”π‘œ π‘π‘Žπ‘™π‘Žπ‘›π‘” π‘π‘Žπ‘π‘¦ π‘›π‘¦π‘œ..π‘π‘Žπ‘Ÿπ‘Ž π‘˜π‘Žβ„Žπ‘–π‘‘ π‘π‘œ π‘π‘Žπ‘π‘Žπ‘›π‘œ 𝑑𝑖 π‘šπ‘œ π‘šπ‘Žπ‘› π‘ π‘¦π‘Ž π‘šπ‘Žπ‘–π‘™π‘Žπ‘π‘Žπ‘  π‘Žπ‘”π‘Žπ‘‘ π‘Žπ‘”π‘Žπ‘‘ π‘ π‘Ž π‘π‘Žβ„Žπ‘Žπ‘¦ π‘›π‘”π‘Žπ‘¦π‘œπ‘›π‘” π‘šπ‘Žπ‘¦ π‘π‘Žπ‘›π‘‘π‘’π‘šπ‘–π‘ π‘Žπ‘‘π‘™π‘’π‘Žπ‘ π‘‘ π‘›π‘Žπ‘ π‘Žπ‘ π‘Žπ‘π‘– π‘šπ‘œ π‘œπ‘Ÿ π‘›π‘Žπ‘˜π‘Žπ‘˜π‘Žπ‘π‘Žπ‘”π‘‘π‘Žπ‘›π‘œπ‘›π‘” π‘˜π‘Ž π‘ π‘Ž π‘π‘’π‘‘π‘–π‘Ž 𝑛𝑔 π‘π‘Žπ‘π‘¦ π‘šπ‘œ.. π‘˜π‘Žπ‘ π‘– 𝑀𝑖𝑙𝑙𝑖𝑛𝑔 π‘›π‘Žπ‘šπ‘Žπ‘› π‘π‘œ π‘Žπ‘›π‘” π‘šπ‘”π‘Ž π‘π‘’π‘‘π‘–π‘Žπ‘‘π‘Ÿπ‘–π‘π‘–π‘Žπ‘› π‘šπ‘Žπ‘˜π‘–π‘π‘Žπ‘” π‘π‘œπ‘šπ‘šπ‘’π‘›π‘–π‘π‘Žπ‘‘π‘’.

Kapag ganito ang sitwasyon ng bansa, much better wag ilabas si baby if may napapansin kalang na karamdaman niya or not usual thing tsaka mo lang dahil sa pedia

pagka labas ni baby, usually may advice ang pedia kung kelan susunod nya na checkup. may well baby checkup po kasi plus yung vaccines.

Monthly po para mabantayan ng Doc ung progress niya. Also monthly din may vaccine ang baby.

Wag nlang po kung okay naman c baby

every month po ang dala sa pedia..

Okay lang kung ok naman baby mo