Fever ni baby

Mga mommies ask lang po, normal po ba sa 7 month old na biglang iinit ang katawan then mawawala? Pasagot naman po please.

1 Reply

check temp with thermometer. 37.8 is lagnat. offer paracetamol but make sure your attending pedia is informed first para tama ang dosage. pag walang lagnat, do not offer paracetamol.

1y ago

hi mi, kanina nag check ako sa kanya. 38.4 yung temp nya kahit hindi naman mainit yung katawan nya, so pag kita ko na 38.4 nag try ako ulit lagay ng thermometer sa kanya and nagibg 36.6 yung temp nya. normal lang po ba yan mi?