27 weeks pagbukol ni baby!

Hello po mga mommies!! Ask ko lang po kung normal lang po ba na biglang bumubukol si baby ng medyo matigas kapag nakahiga ang mommy . Parang nararamdaman na po ang ibang bahagi ng katawan nya . tapos maya maya mawawala din naman. Parang nagbebend po ung katawan nya sa loob ng tiyan ko? ##1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

8 Replies

same here nung una nga natakot ako umiiyak nako sa mama ko kase kala ko di ma babalik yung tummy ko natakot ko tlaga kase nka bukol sya sa gitna ng tyan ko.

yes po, minsan pag naalimpungatan after umihi then higa kaagad naninigas na may something bukol, 26 weeks preggy here

2y ago

kaya nga po, kahit sobrang nakakatakot na nakakaba, di mawawala ung excitement din 🥰

Ako naranasan ko yan kaninang umaga. 🤣 Grabe tigas e kala ko nahawakan ko na ibang parts ng katawan niya 😅

2y ago

sakin din sis madalas hehe. stay safe.

same po minsan nga parang may circle sa tyan ko kala ko ulo nya 🤣😅 1st time mom din

2y ago

ikaw din mommy stay safe! 🙏🏻 konting panahon nalang natalaga 🙏🏻🙏🏻 excited na ako mahawakan c baby

Same din po sakin minsan gumagalaw din talaga tyan ko pag gumalaw sya 27 weeks here. ☺

2y ago

stay safe po mommy. konting panahon nalang po.😊

yes nakahiga and nakaupo ako, naeexperience ko sya every now and then

Yes po, same here 26weeks sabi ng OB ko normal daw po yun. 😊

2y ago

You too sis.

Yes po. 28 weeks preggy hereee 😊😊

2y ago

thank you Sis. 27 and 3days po ako ngayon hehe konting tiis nalang po. stay safe.