Natapilok

Good noon mga mommies!!! 14wks and 2days pregnant na po ako pero kanina natapilok po ako paside naman po yung bagsak ko.Ano po pwede mangyari kay baby?kinakabahan po ako.Salamat po!!!

2 Replies

pray lang po na ok si baby..ako din nun nadulas nman ako pero kamay ko ginamit ko nung bumagsak ako pra hindi sa pwet lahat ok nman baby ko normal nman sya..thank you Lord..

5y ago

salamat po sa reply😊 paupo po na paside ung bagsak ko.pinagpipray ko nga na wlang masamang nangyari kay baby🙏🙏🙏

let's just hope ndi napasama Tama ng tiyan mo.. but ndi mo pa kabuwanan..un iba kc nagkakaron ng clept lip c baby kapag nadapa c mommy

5y ago

salamat po sa reply.First time mom po kasi😊