Pusod na labas

Mga mommies ask lang po mag 2months old si LO pero labas pa din pusod. Magiging normal po kaya ito in time? Liliit din? Thanks po ftm here

3 Replies

momshie tuyo na ba ung pusod niya? better pa check kay pedia po para makampante ka, pero ang ginawa ko kay LO warm compress sa pusod (ung thumb ihahawak sa mainit na cup not direct po ha then ilagay sa pusod ni baby mga limang beses and continues alcohol di kasi dito uso ang bigkis hehehe

5mo ago

Magaling na po pusod nya. Dati paloob pusod nya . Ngayon na lagi sya umiiyak labas na. Thanks momshie ttry ko po yan hehe. Sabe naman saken piso or cents lagay ko daw with bigkis

Kay LO ko din nun labas pusod nya lal9 na pag umiiyak. Alam ko marami nagsasabi bawal na raw bigkis pero yun ginawa ko and naging ok naman.

5mo ago

binibigkisan ko LO ko pero hindi mahigpit kahit fully healed na pusod. 2months and 13 days na baby ko