HOSPITAL BAG AND BABY NEEDS

Hello mga mommies, ask lang po kung anu ano nasa loob ng hospital bag nyo and yung mga gamit ni baby. I'm a first time mom and balak ko na din po kaseng mag prepare sa mga kelangan gamitin at dalhin namin ni baby.

1 Reply

although, 2nd baby ko na to, baka makatulong. ganito yung ginawa ko sa hospital bag namin ni baby. (some of the contents ay di naman talaga necessary, it's up to you na lang) also I watched mom vlogs ng about hospital bags. :)